Yêu cầu

Với tình hình dịch ngày càng căng thẳng hiện tại, công ty Cổ phần xây dựng DBA – một công ty về thiết kế và xây dựng quản lí dự án đã nhờ sự hỗ trợ của CloudIT– một công ty cung cấp dịch vụ IT văn phòng, về mục tiêu đáp ứng cho tất cả nhân  viên của công ty làm việc tại nhà có thể truy cập dữ liệu từ xa không ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong tình hình hiện tại.

Giải pháp

Kỹ thuật CloudIT với tư cách là nhân viên IT của công ty DBA đã kiểm tra và đánh giá hạ tầng mạng để từ đó đưa ra ưu và nhược điểm của từng giải pháp.

Giải pháp VPN (Virtual Private Network) là giải pháp hiệu quả và tốt nhất đối với yêu cẩu của công ty DBA hiện tại. Với việc DBA có trên 50 nhân viên thì giải pháp VPN cần thiết bị modem có khả năng đáp ứng tốt đảm bảo tín hiệu kết nối VPN từ client đến công ty ổn định và nhanh chóng.

Vì trong thời gian ngắn công ty DBA đã chọn giải pháp VPN trên hạ tầng mạng của công ty hiện có, CloudIT đã tiến hành nhanh chóng cài đặt trên hệ thống trong vòng 1 ngày và nhờ sự hợp tác của nhân viên DBA gửi yêu cầu lên hệ thống helpdesk của CloudIT để quá trình diễn ra suôn sẻ và hoàn thiện sớm nhất.

Kết quả

Trong thời gian ngắn CloudIT đã tư vấn giải pháp và  hoàn thiện yêu cầu lúc đầu của công ty DBA đề ra. Nhân viên công ty DBA đã kết nối thành công và có thể làm việc tại nhà, bên cạnh đó CloudIT cũng hỗ trợ những trường hợp lỗi và trục trặc trong quá trình sử dụng VPN. Một giải pháp giúp công ty DBA có thể đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và tiến độ công việc không bị trì hoãn trong tình hình dịch hiện tại.