Blog thủ thuật

MẸO CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ IT “ƯNG BỤNG”

Nếu bạn đang BĂN KHOĂN không biết nên chọn nhà cung cấp Dịch vụ IT như thế nào khi chỉ cần search trên Google sẽ ra hàng trăm hàng nghìn kết quả về các đơn vụ cung cấp dịch vụ IT.

Làm sao để tìm kiếm một nhà Cung cấp Dịch vụ IT “ưng bụng” cho Doanh nghiệp của bạn ? Thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn 4 mẹo chọn nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất.

Đâu là SỰ KHÁC BIỆT giữa một nhà cung cấp Dịch vụ IT bình thường và một nhà cung cấp Dịch vụ IT xuất sắc? Một nhà cung cấp Dịch vụ IT bình thường chỉ cố gắng “Xử lý xong rồi về”, trong khi một Nhà cung cấp Dịch vụ IT xuất sắc luôn là 1 TẬP THỂ có “VĂN HÓA DỊCH VỤ”, có “TỔ CHỨC DỊCH VỤ” và chịu trách nhiệm cao nhất với “CAM KẾT DỊCH VỤ VỚI KHÁCH HÀNG” của mình.

Dưới đây là 4 CÁCH để chọn lựa đơn vị Dịch vụ IT:

1.CHUYÊN MÔN KỸ THUẬT

– Những công nghệ nào, thiết bị gì có trên thị trường hiện nay ? Những loại công nghệ nào, thiết bị gì mà Doanh nghiệp bạn đang sử dụng?- Môi trường CNTT rất đa dạng, từ các Công nghệ Mạng truyền thống như Máy tính, máy in, Internet, Wifi… đến các ứng dụng q uan trọng và hiện đại như Microsoft 365,ERP, Cloud, Security…- V ì vậy, điều quan trọng là nhà cung cấp phải có các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu và trải qua nhiều Công nghệ để có kiến thức và kỹ năng giúp bạn giải quyết nhanh chóng và an tâm về chất lượng.

2. VĂN HÓA DỊCH VỤ

– M ột đối tác Dịch vụ IT tốt sẽ kết hợp chặt chẽ với Doanh nghiệp của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh.- Một Đối tác Dịch vụ IT tốt có văn hóa thể hiện ở khả năng “Làm chủ – Ownership” của chính các nhân viên phục vụ.- Một Đối tác Dịch vụ IT luôn lắng nghe, hy sinh lợi ích của mình để san sẻ với bạn trong thời kỳ khó khăn và luôn ưu tiên quyền lợi của bạn trên hết.- Một đối tác Xuất sắc có triết lý/mục đích Kinh doanh rõ ràng và theo đuổi triết lý ấy một cách bền bỉ.- Do đó, tìm được đối tác có “VĂN HÓA KINH DOANH” là điều rất quan trọng và có giá trị về dài lâu.

3. SỰ TIN TƯỞNG

– Bạn có tự tin rằng bạn có thể tin tưởng nhà cung cấp CNTT của mình không? bạn có tham gia vào hoạt động chung với nhà cung cấp CNTT của mình? Họ đang quản lý hệ thống CNTT của bạn như thế nào? Họ có báo cáo đầy đủ không? Họ có cam kết trách nhiệm không?- Cho dù thế nào thì bạn cũng nên “Thực tế” ghé thăm văn phòng và kiểm tra họ định kỳ.

4. GIAO TIẾP MỞ

– “Giao tiếp mở” có nghĩa là đối tác Dịch vụ CNTT của bạn sẽ giúp bạn thông báo trung thực và rõ ràng về tất cả các khía cạnh có liên quan đến mối quan hệ kinh doanh, bao gồm:Tình trạng các vấn đề kỹ thuật đang xử lý hoặc đang chờ xử lý.Các dự án đang hoạt động và ngừng hoạt động theo kế hoạch.Các khuyến cáo, lời khuyên công nghệ có giá trị cho Doanh nghiệp bạn.- Sự lắng nghe góp ý, và mong muốn cải thiện.- Tất cả các việc này được báo cáo và truyền đạt rõ ràng, chi tiết và tỉ mỉ nhất thông qua các kênh đáng tin cậy như mail.

CloudIT đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí trên, nếu bạn đang có kế hoạch hoặc ý định tìm đơn vị cung cấp dịch vụ CNTT hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: tên miền,dịch vụ hosting, email server và đặc biệt là thiết kế website các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://hoangvi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *